ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวอัพเดท

"ปกครอง" แจงภารกิจอำนาจหน้าที่ ตั้งจุดตรวจช่วงปีใหม่

ผอ.สสอ. กล่าว “ลั่นไม่ได้มุ่งเน้นเรื่องของการจับกุมปราบปรามเป็นสำคัญ เพียงแต่อยากให้มีการปรากฎกายของพนักงานฝ่ายปกครองให้อยู่ในพื้นที่ เพียงเท่านี้ก็ทำให้พี่น้องประชาชนอบอุ่นใจ และผู้ที่คิดจะกระทำความผ ...

16 มกราคม 2563

ข่าวอัพเดท

ผอ.สสอ. ให้สัมภาษณ์และสาธิตการยิงปืนในสกู๊ปข่าวประเด็นการครอบครองอาวุธปืน การใช้อาวุธปืน และการเก็บรักษาอาวุธปืนให้ปลอดภัย

ดร.รัฐวิช จิตสุจริตวงศ์ ผอ.ส่วนการสอบสวนคดีอาญา สำนักการสอบสวนและนิติการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ให้สัมภาษณ์และสาธิตการยิงปืนในสกู๊ปข่าวประเด็นการครอบครองอาวุธปืน การใช้อาวุ ...

16 มกราคม 2563

ข่าวอัพเดท

ผอ.สสอ.เข้าต้อนรับท่านรองอิธิบดีกรมการปกครอง

ด้วยกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งที่ ๒๗๔๐/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ แต่งตั้งให้ นายพิริยะ ฉันทดิลก รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ขึ้นดำรงตำแหน่ง รองอธิบดีกรมการปกครอง ตั้งแต่วันที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๓ เป็ ...

16 มกราคม 2563

ข่าวอัพเดท

กรมการปกครอง (ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง) ร่วมแถลงผลงานปราบปรามอาชญากรรมรูปแบบใหม่ ร่วมหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของต่างประเทศ INTERPOL, HSI, AFP ฯลฯ

จากกรณีที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ได้รับการประสานข้อมูลจากสำนักงานองค์กรตำรวจสากล เกี่ยวกับเว็ปไซด์ของประเทศไทยที่มีการเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเด็กให้แก่สมาชิกของเว็ปไซด์ และมีการเชื่อมโยงผู้กระทำความผิด ...

24 พฤษภาคม 2562

ข่าวอัพเดท

ชปพ.ปค.บุกจับคาราโอเกะชายแดนใต้ ลักลอบนำหญิงต่างด้าวมาค้าประเวณี อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส

29 เมษายน 2562 #ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง นำโดยนายมานะ สิมมา ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกฎหมาย สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง และนายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม พร้อมด้วยฝ่ายปก ...

7 พฤษภาคม 2562

ข่าวอัพเดท

ชปพ.ปค.บุกจับโอเกะเมืองพาน ลอบนำเด็กหญิงเมียนมาค้าประเวณี

2 เมษายน 2562 #ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง นำโดย นายมานะ สิมมา ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกฎหมาย สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง พร้อมด้วยฝ่ายปกครอง จ.เชียงราย เข้าตรวจสอบ/จับกุม "ร้านสาวพานคา ...

7 พฤษภาคม 2562

ข่าวอัพเดท

โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

17 ธันวาคม 2561 - 19 ธันวาคม 2561

กรมการปกครอง โดยสำนักการสอบสวนและนิติการ กำหนดจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 17 - 19 ธันวาคม 2561 ณ โรงแรมบางกอก พาเลส กรุงเทพฯ  ...

24 ธันวาคม 2561

ข่าวอัพเดท

โครงการฝึกอบรมจัดตั้งชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองระดับจังหวัด ในการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ และรักษาความสงบเรียบร้อย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒

‼We Are Ready Now‼ ปิดฉากโครงการฝึกอบรมจัดตั้งชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองระดับจังหวัด ในการป้องกันและปราบปราม การค้ามนุษย์และรักษาความสงบเรียบร้อย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ โรงแรมรอยัล พาวิลเลี่ย ...

4 ธันวาคม 2561